02-241-4472

News & Event

Singha Light X MuzikMoveRecords Presents Move Live #แหนมเป๊ก จีบ(ได้).. i’m OK! 

คนโสดโปรดทำตัวให้ว่าง เพราะคนข้างๆพร้อมจีบ คอนเสิร์ตที่จะทำให้คนโสดพร้อมฟิน กับโชว์สุดพิเศษจาก แหนม รณเดช และเป๊ก ผลิตโชค 28 กันยายนนี้ ที่ร้าน DND เอกมัย ลงทะเบียนเวลา 19.00 – 20.30 เท่านั้น!! Show Start 21.00 น. Dress Code ใครโสดใส่สีขาว กฏเกณฑ์การเข้างาน 1. อายุ 20 ขึ้นไป 2. สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น 3. สำหรับผู้ที่มีรายชื่อ กรุณามาลงทะเบียนเข้างาน ระหว่างช่วงเวลา 19.00 – 20.30 เท่านั้น นอกเหนือจากนี้ไม่สามารถเข้างานได้ 4. ใครที่มาดูไม่ได้ สามารถรับชมไลฟ์ได้ผ่าน LINE TV 🎥 สามารถรับชมสดๆ ผ่านทาง #LINETV #MoveLive #แหนมเป๊ก #จีบได้ImOk #MuzikMoveRecords #MuzikMove #LifeIsMotion #SINGHALight ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB Fanpage : […]

Read More ...

Singha Light X Muzikmoverecords presents Move Live Burin Boonvisut The Sound Voyager

ถ้าดนตรีคือความสนุกของคุณ บุรินทร์ คือคำตอบ เดินทางท่องเวลาไปกับ Visual และเพลงสุด Exclusive ที่คุณไม่เคยได้ยินที่ไหน ร่วมขบวนความสนุกไปพร้อมกัน 20 กรกฎาคมนี้ ที่ร้าน DND เอกมัย ลงทะเบียนเวลา 19.00 น. l Show Starts 21.00 น. 📍ใครอยากมางานนี้ กติกา 1.Like&Share โพสนี้ แล้วอย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะ 2.Tag เพื่อนที่จะไปด้วยกันใน Comment ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้างานวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ พิเศษสำหรับ 100 คนแรกที่ลงทะเบียนหน้างานรับเครื่องดื่มฟรี และสำหรับคนที่โชว์ APP LINE TV 50 คน รับ CD Single ใหม่ล่าสุดไปด้วยเลย #SinghaLight #Muzikmoverecords #MoveLive #Burinboonvisut #TheSoundVoyager

Read More ...

Singha Light X Move Live Earth & Atom #ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้

#ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้ แต่ถึงอย่างไรถ้าไม่มีเขาเราต้องอยู่ให้ได้ ร้องเพลงไปด้วยกันกับ EarthPatravee และ Atom 2 ศิลปิน ที่จะมาพร้อมกับเพลงฮิตอย่าง Sky & Sea / ถ้าฉันหายไป / Please / อ้าว etc. ปลดปล่อยทุกความเศร้า แล้วมาสนุกกับเราดีกว่าใน Move Live Earth & Atom #ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้ พฤหัสบดี ที่ 24/05/2018 ที่ร้านเล่นใหญ่ รัชโยธิน เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป 🔥งานนี้เข้าฟรี!!! กดร่วมงานได้ที่นี้เลย :: http://bit.ly/Movelive 🎥 และรับชมสดๆผ่านทาง LINE TV ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : Muzik Move Records Fanpage : Len Yai by HOUSE SPACE #movelive #LINETV #LifeIsMotion #SINGHALight

Read More ...

Move Live Concert (We Are Move)

Muzikmoverecords presents Move Live Concert (We Are Move) คอนเสิร์ตเปิดค่ายใหม่ เปิดประสบการณ์ใหม่ เปิดดนตรีใหม่ใหม่ มาสนุกกันแบบใกล้ชิด

Read More ...

‘วงโดส’ปล่อยเพลงใหม่ กระแทกใจ!! คนชอบเจ็บ ‘ซ้ำซาก’

หลังจากเปิดตัวปล่อยซิงเกิล ปลิ้นปล้อน มาได้ไม่นาน ก็ถึงเวลาสำหรับซิงเกิลใหม่ ‘ซ้ำซาก’ ของวงร๊อกฟรีสไตล์ แต่ชัดเจนในเนื้อหา อย่าง วงโดส (DOSE) จาก ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส(Muzik Move Records) กับสมาชิกทั้งหมด 4 คน ริน(ร้องนำ), บาส(มือเบส), หลิว(มือกลอง) และแทน(มือกีต้าร์)

Read More ...

‘แหนม’ ปลื้ม งานรุ่งความรักดี หลังปล่อยเพลง ‘จีบ … (May I?)’

ได้กลับมามีซิงเกิลของตัวเองซักที สำหรับเพลง จีบ … (May I?) ที่ปล่อยมาได้ซักพักก็ผ่าน 1 ล้านวิวซะแล้ววว!! ทำเอาเจ้าตัวปลื้มไม่หยุด แถมฟีดแบคดีจนผู้จัดทางช่อง 3 ได้ขอหยิบเพลงไปใช้ในละคร คลื่นชีวิต อีกด้วย

Read More ...